1 / 2

HỌC VỚI TÂY…Ở CÙNG TÂY

🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿🇬🇧 HỌC TIẾNG ANH TRONG MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ HOMESTAY🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿🇭🇲🇬🇧
HỌC VỚI TÂY…Ở CÙNG TÂY … HỌC KHI CHƠI…CHƠI KHI HỌC ️🇬🇧
Cơ sở Tam Trinh
—————————–
🤩Xuất phát từ ý tưởng của bộ phim “Từ điển sống” và từ thực tế những người đã trải nghiệm nhiều phương pháp học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng, để tiến bộ nhanh và thuần thục trong giao tiếp thì SỐNG CÙNG người bản địa là cách hiệu quả nhất. Giao tiếp với người nước ngoài khi “ăn uống, khi đi chơi, khi xem phim, khi đi dạo, khi tranh luận về thời sự hay khi kể về những kỉ niệm thơ bé…” là những thời điểm tự nhiên nhất và thoải mái nhất để tiếng Anh ngấm từ từ vào trong ta.

Với ý tưởng đó Homestay Hà Nội mong muốn sẽ gửi tới các bạn một cơ hội thực hành tiếng anh tốt nhất. Trải qua nhiều khóa học, những học viên sau khi qua “LÒ” Homestay đã thực sự trưởng thành và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, thành thạo nhiều kĩ năng mềm, có thêm nhiều người bạn, và các bạn ấy từng nói: “coi Homestay như ngôi nhà thứ hai của mình “.

—————————–
💡💡Đến với HOMESTAY bạn sẽ được gì?

✅ Tham gia lớp học tiếng Anh HẰNG NGÀY với giáo viên nước ngoài mỗi buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6; tham gia các hoạt động dã ngoại nói tiếng anh, tham quan các bảo tàng, City tour… các ngày cuối tuần.

✅ ĂN, Ở, SINH HOẠT,… một nhà với các giáo viên nước ngoài tại ngôi nhà khang trang gồm các phòng ngủ, phòng bếp, phòng học và phòng sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi: máy giặt, điều hòa, nóng lạnh,…

✅ Cùng các bạn học viên thực sự mong muốn học tiếng anh tạo nên phong trào học tập, kết nối, trao đổi và cùng nhau lưu lại những kỷ niệm về tháng ngày bên nhau.

✅ Tự học cùng mọi người và chuẩn bị các VẤN ĐỀ NGÔN NGỮ mà bạn gặp phải để được giáo viên nước ngoài trực tiếp chỉnh sửa và hướng dẫn. Hoặc đưa các giáo viên tìm hiểu về Hà Nội về văn hóa, đất nước và con người Việt Nam.

✅ Các bạn sau khi đăng ký sẽ đến trực tiếp gặp gỡ các giáo viên để được test trình độ, phỏng vấn và tư vấn về chương trình và lộ trình học tiếng anh phù hợp cho từng bạn.

💥💥💥 VÀ ĐẶC BIỆT: hoàn toàn MIỄN PHÍ các buổi học phụ đạo một kèm một với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI (chỉ cần báo cho Quản lý cơ sở trước để sắp xếp thời gian là được)

—————————–

🔈 🔈Phương châm của Homestay Hà Nội:

<<Học tiếng Anh với ÍT NỖ LỰC nhất mà lại hiệu quả nhất, TỰ NHIÊN nhất mà trong THỜI GIAN NGẮN NHẤT.>>

Với phương châm này, Homestay Hà Nội sẽ mang đến cho các bạn một cơ hội nói tiếng anh, sống với những người bạn quốc tế và cả những người bạn Viêt Nam cùng chung ước mơ tiếng anh cùng tạo nên một môt trường và một phong trào học tiếng anh hiệu quả.

—————————–
II. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
1. Thời gian
Các bạn được tham gia chương trình trong thời gian 2 tháng.

2. Địa điểm:
Helios, 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

3. Phí tham gia:
3.500.000 vnđ/1tháng (bao gồm nhà ở và học phí học liên tục 5 buổi / tuần từ thứ 2- thứ 6 trên lớp + 1 buổi học thực hành tiếng anh dã ngoại vào cuối tuần tại các bảo tàng, các địa điểm du lịch quanh Hà Nội, tất cả các buổi học 100% do giáo viên nước ngoài giảng dạy; phụ đạo thêm cho các bạn vào các buổi sáng hoặc chiều tại phòng học .
Tiền điện, nước: chia đều theo số người trong homestay.

4. Lưu ý
Các bạn sẽ trực tiếp ăn ở, sinh hoạt cùng phòng với các giáo viên nước ngoài. Phải tuân thủ theo một số quy định chung, không hút thuốc, cờ bạc và các tệ nạn khác; nếu vi phạm các tệ nạn hay không có tinh thần quyết tâm học tiếng anh sẽ không được nhận.

—————————–

☘️☘️☘️Không gì đơn giản bằng, hãy xách ba lô lên và đến sống trong môi trường của tiếng Anh và môi trường của những người bạn mới, những nền văn hóa mới và những trải nghiệm mới!!